KHÓA HỌC THIẾU NHI

KHÓA HỌC THIẾU NHI MS.VY TIẾNG HOA

Khóa học được thiết kế cho các bé từ 3 – 13 tuổi. Trên lớp, các bé được học thông qua các trò chơi, tranh ảnh, hoạt động tập thể. Với phương pháp Nghe – mô phỏng – lặp lại – giao tiếp/ diễn đạt giúp bé tiếp nhận một cách tự nhiên.Từ đó, bé được làm quen và yêu thích tiếng Hoa hơn. Và sẽ dễ dàng sử dụng được (chủ yếu là nghe nói) các nội dung đã học.

PHƯƠNG PHÁP DẠY

MS.VY TIẾNG HOA Sử dụng Bộ giáo trình Easy Steps to Chinese for Kids ( Trung –Anh) gồm 8 cuốn sách giáo trình, dành cho các bạn nhỏ từ 3-8 tuổi  và Giáo trình YCT ( Trung – Việt – Anh ) gồm 6 cuốn, dành cho các bạn nhỏ từ 9 – 13 tuổi,giáo trình cập nhật mới nhất tại Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Các bé sẽ được học,tiếp xúc với chữ Hán và các chủ đề xoay quanh cuộc sống.

• Sử dụng nhiều phương pháp như tranh ảnh, hoạt động, bài tập, bài hát, ca dao, đồng dao và các câu chuyện xoay quanh chủ đề bài học để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của bé.
  • Nội dung kết hợp giảng dạy và kiểm tra hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện nhất cho bé.

CAM KẾT

• Cam kết giảng viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm đào tạo trẻ em.
  • Yêu trẻ, quan tâm trẻ, hiểu cách giáo dục trẻ, kích thích mong muốn khám phá của trẻ, xây dựng nền tảng học tập cá nhân hóa, để trẻ yêu thích tiếng Trung.
  • Bé rèn luyện phản xạ, cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.Và ứng dụng được các chủ đề đã học ngay sau được buổi học

CAM KẾT DỊCH VỤ

• Quản lý sát sao tình hình học tập, hỗ trợ trẻ và phụ huynh 24/7
  • Thông báo thường xuyên cho phụ huynh về việc học của trẻ và đưa ra phương hướng giúp trẻ tiến bộ
  • Không gian học tập thoải mái, rộng rãi, sạch đẹp và yên tĩnh. Môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy.