Trong môi trường kinh doanh và hội nhập quốc tế hiện nay, việc biết và sử dụng thành thạo tiếng Trung sẽ mang lại cho con bạn nhiều lợi thế cạnh tranh, và kết nối những cánh cửa cho các mối quan hệ tích cực sau này. Đây chính là nền tảng giúp con bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp thành công khi trẻ lớn lên. Đến với Ms. Vy tiếng Hoa nơi đào khóa học tiếng Hoa Buôn Ma Thuột giúp phát triển tương lai của con bạn.

Thành thạo tiếng Trung sẽ mang lại cho con bạn nhiều lợi thế cạnh tranh

Cơ hội việc làm của tiếng Trung trong thời kỳ hiện đại hóa

Giáo viên dạy tiếng Trung

Làm giáo viên không chỉ là giảng dạy tại các trường đại học, ngày nay các trung tâm đào tạo tiếng Trung, ôn thi HSK phát triển một cách rầm rộ. Bạn có thể xin vào đứng dạy tại các trung tâm, nhận dạy cá nhân hoặc các khách hàng doanh nghiệp.

Kinh doanh, buôn bán

Chắc hẳn những từ khóa “ hàng Quảng Châu”, “ đồ Taobao”  đều là những từ quen thuộc với tất cả mọi người, Quảng Châu, Taobao là đầu mối, sàn thương mại buôn bán nhiều loại mặt hàng phong phú cho thương lái Việt Nam. Vì vậy, khi biết tiếng Trung bạn có thể tự liên hệ, mở cửa hàng buôn bán mà không cần qua trung gian.

Thăng tiến trong công việc

Trung Quốc những năm gần đây luôn là bạn hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam vậy nên nếu muốn xin vào làm tại các công ty xuất nhập khẩu, tiếng Anh là chưa đủ, tiếng Trung của bạn cũng cần phải tốt để giúp cho bạn có thể giao tiếp thành thạo với sếp, khách hàng, đối tác mở ra cơ hội thăng tiến nhanh, có cơ hội được đi học tập và đào tạo bên nước ngoài giúp cho tương lai của bạn rộng mở hơn.

Nên cho con bạn học tiếng Trung ở đâu đảm bảo uy tín

Tiếng Hoa trẻ em tại Ms. Vy Tiếng Hoa được thiết kế riêng giúp con phát triển các kỹ năng ngôn ngữ

Khóa học tiếng Hoa Buôn Ma Thuột tại Ms. Vy Tiếng Hoa được thiết kế riêng giúp con phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và có nhiều hoạt động học mà chơi, chơi mà học cho con tìm hiểu về văn hóa và ứng dụng giao tiếp thực tế.

Con sẽ được học cách phát âm chuẩn, luyện phản xạ nhanh, phát triển kỹ năng toàn diện tạo nền tảng tiếng Hoa vững chắc.

Tiếp thu tiếng Hoa một cách tự nhiên với cách học vui, học nhanh, nhớ lâu, thông qua các trò chơi tương tác trong môi trường tiếng Trung.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, luôn theo sát hỗ trợ con trong giờ học, tạo cho con hứng thú học tập.